Thứ Ba, 27/03/2018

KEO DÁN ĐÁ DERMAX

Keo dán đá đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình thi công các công trình có sử dụng vật tư ngành đá. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại keo dán đá. Tuy nhiên, không phải loại keo nào cũng là loại keo tốt.
Dòng keo dán đá được mọi người quan tâm hiện nay bên cạnh những loại keo truyền thống như keo Teeniax, keo Nova, là dòng keo dán đá DERMAX.

(Keo DERMAX có bao bì và được đóng hộp chắc chắn và đẹp mắt)


Là một loại keo mới tại Việt Nam, nhưng tại các thị trường lớn trong đó có Trung Quốc, keo dán đá DERMAX là một trong những dòng keo có thị phần rất lớn. Keo DERMAX được ứng dụng trong các công trình lớn và cả những công trình tầm cỡ quốc gia tại các quốc gia lớn có cơ sở hạ tầng phát triển. Có thể kể đến vài ví dụ như: Sân vận động tổ chim - Bắc Kinh - TQ, tòa nhà trung tâm Bắc Kinh, .....

(Ứng dụng keo dán đá DERMAX tại công trình SVĐ tổ chim - Trung Quốc)

Keo dán đá DERMAX được nghiên cứu kỹ lưỡng các thành phần cấu thành để tạo ra loại keo có chất lượng tốt nhất. Quy mô nghiên cứu và môi trường nghiên cứu sản xuất keo dán đá được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Tỷ lệ thành phần trong keo được điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu cũng như đặc điểm thay đổi của môi trường và khí hậu trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng keo dán đá.


Hiện nay, keo dán đá DERMAX có nhiều loại khác nhau để phục vụ cho từng mục đích cũng như thị hiếu của từng công trình, keo cũng được chia theo khối lượng để dễ dàng tiện lợi cho thi công các công trình.

( Keo dán đá DERMAX vàng, dung tích 0.85 kg, giá thành theo lon: 32,000 vnđ/lon)

( Keo dán đá DERMAX trắng và đen)

Keo dán đá hiện nay có các màu: vàng trong (loại thông dụng nhất), trắng và đen. Màu vàng trong có khối lượng tịnh mỗi lon nhỏ là 0.85 kg và loại đen/trắng có khối lượng 1 kg.  Thông thường, keo dán đá được đóng gói theo thùng. Một thùng bao gồm 12 lon kèm theo 12 tuýp axit để sử dụng trong thi công. Keo dán đá có sẵn các dung tích sau: loại 0.8 - 1 lít, loại 4 lít và loại 18 lít.

 

( Một thùng keo gồm 12 lon keo, giá cả liên lạc: 0989.5555.25)

Xem thêm hướng dẫn sử dụng keo dán đá DERMAX: http://eximstone.blogspot.com/2017/08/huong-dan-su-dung-keo-dan-dermax.html

Để biết thêm chi tiết sản phẩm cũng như các sản phẩm khác, vui lòng truy cập hoặc liên hệ:
📞 Hotline: 0989.5555.25
🌎 Website: http://www.eximstone.com/
📱 Facebook: https://www.facebook.com/eximstone.jsc
📍 Địa chỉ tại Hà Nội: Đối diện trụ cầu T134, Nguyễn Xiển, Hà Nội.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: