Lavabo gọi thông thường là bồn rửa mặt hay bồn rửa tay, là một phần rất quan trọng trong nội thất phòng tắm. Thường thường, khi bước chân vào phòng tắm, nội thất đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy là bồn rửa mặt.Vậy nên việc lựa chọn bồn rửa mặt như thế nào, chất lượng và mẫu mã ra sao trở nên phức tạp hơn.

                                                   

Nhà không chỉ là không gian sống, không gian sinh hoạt mà còn là nơi phản chiếu phong cách thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ. Tuy nhiên, theo trường phái hiện đại thì một ngôi nhà hoàn mỹ không phải là một ngôi nhà rộng thênh thang, nôi thất quá xa xỉ… Mà, nhà đẹp là một ngôi nhà có bố cục hài hòa, tất cả các phòng trong nhà đều là một bức tranh nghệ thuật đan xen, kết hợp một cách tinh tế với nhau, tinh giản mà hiệu quả. Và, một yếu tố rất được chú trọng là yếu tố thiên nhiên trong ngôi nhà.

Có thể thấy, ngoài các loại cây cảnh trồng trong nhà, hồ thủy sinh thì các vậy dụng làm từ tự nhiên hiện đang là một xu thế trong ngành thiết kế. Và, chiếc lavabo đá giờ không chỉ được sử dụng ở các công trình lớn, các khách sạn lớn mà còn được ứng dụng trong xây dựng nhà ở một cách rất phổ biến. Vậy vì sao Lavabo đá tự nhiên lại được ưa chuộng hơn như vậy. Đặc điểm của Lavabo đá là mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó mà không cần một bàn tay nhân tạo nào làm nên. Chính vì vây, sẽ giúp cho không gian nhà tắm trở nên trang nhã và sang trọng hơn.

 


Lavabo đá có độ bền cao hơn các loại lavabo khác như lavabo Inox,… Chất liệu đá tự nhiên có khả năng chống nhiệt, chống thấm nước và bề mặt bóng, không dễ bị trầy xước bởi các yếu tố tác động bên ngoài.
 Màu sắc đá đa dạng, đặc biệt, với đá tự nhiên, bề mặt có những vân họa tiết đặc sắc với các mẫu hình thù khác nhau. Điều này giúp gia chủ có nhiều lựa cho hơn cho căn nhà của mình, và đảm bảo sản phẩm như mang vẻ đẹp thiên nhiên cho phòng tắm.

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: