Thứ Ba, 27/03/2018

Sản phẩm đá Mỹ Nghệ

ĐÁ MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Từ những mỏ đá khối từ Ninh Bình, Hòa Bình và được chế tạo dưới tay những nghệ nhân mỹ nghệ của các làng nghề Vĩnh Lộc, Ninh Vân, Non Nước.... là những làng nghề truyền thống lâu đời trong nước. Trải qua bao biến đổi của thời gian và con người, nghề chế tác đá mỹ nghệ vẫn luôn tồn tại và không ngừng phát triển. Qua đôi bàn tay tài hoa của những người thợ, những khối đá thô sơ, vô hình đã hóa thành long, li, quy, phụng….và đã đã có mặt ở khắp nơi trên mọi miền của Tổ Quốc. Sự hóa thân của đá thành các sản phẩm có giá trị trường tồn đã và đang khẳng định giá trị to lớn của các làng nghề nơi đây.         

Từ nguồn đá khối tự nhiên, công ty chúng tôi đã chế tác nên những sản phẩm đá mỹ nghệ hoàn thiện như:
- Chế tác tượng đài, con giống, tượng nghệ thuật, tượng phật…trên các chất liệu đá khác nhau.
- Chế tác lăng mộ, lư hương, bát hương, hoành phi câu đối, lan can, trụ cột, bể cá, chậu cảnh, bàn ghế, …với những kiểu dáng và kích thước khác nhau theo nhu cầu.  

         

Ngoài những sản phầm trong nước. chúng tôi cung cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như dòng lavabo và bia mô.

    

 

Đặc biệt đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí!

Hình thức kinh doanh: Chúng tôi sản xuất và bán sản phẩm theo hình thức:
- Bán trực tiếp các sản phẩm có sẵn.
- Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.
- Bán hàng qua mạng Internet, Facebook, Zalo, Gmail....

Chất lượng sản phẩm: Với những viên đá khối hoàn toàn tự nhiên và được chế tạo dưới tay những đội ngũ thợ lành nghề, ý tưởng sáng tạo cao, sản phẩm do chúng tôi làm ra luôn đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng đá tốt, hoa văn tinh xảo, mẫu mã đẹp, phong phú giá thành hợp lý.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: