Trong xu thế hội nhập hiện nay, việc lấn sân của các nhà cung cấp nước ngoài vào Việt Nam càng ngày càng tạo áp lực cạnh tranh lớn đối với các doanh nghiệp trong nước. Tổ chức các hội chợ thương mại, hội chợ triển lãm là một giải pháp hiệu quả để xử lý những thách thức của tự do hóa thương mại.
Chúng ta có thể thường xuyên thấy những hội chợ thương mại, hội chợ triến lãm nông sản, triển lãm công nghệ diễn ra trong năm tại Việt Nam. Khi nói đến ngành xây dựng và bất động sản, người ta sẽ nhắc ngay đến Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild ( SECC).
 SECC không chỉ mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội giao lưu và tìm bạn hàng trong nước mà còn tạo cơ hội hợp tác với các bạn hàng nước ngoài. Bắt đầu vào năm 2011, đến nay, triển lãm Vietbuild được tổ chức liên tục trong năm và tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.
Diễn ra trong vòng 5- 6 ngày, với quy mô 2.500 gian hàng, SECC sẽ là nơi để các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu các mặt hàng của mình, quảng bá hình ảnh công ty cũng như tham gia các cuộc thi của triển.
Cuối tháng 9 năm 2017, hội trợ triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ được tổ chức và diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, công ty CP XNK đá Việt Nam sẽ cùng góp mặt để giới thiệu những sản phẩm đá mới nhất với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc tham gia tổ chức gian hàng tại SECC cũng là một mốc đánh dấu vị trí của Eximstone tại thị trường đá trong nước.
 


Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số mẫu máy móc gia công đá cũng như các loại hình vật tư đá của các đơn vị bạn bè như Máy cắt đá Changzhi, Hecvietnam, Keo Dermax.

Hãy đến tham quan và trải nghiệm cùng chúng tôi để nhận được những ưu đãi và tân hưởng những dịch vụ tuyệt vời của Eximstone chúng tôi.
 

2 Bình luận

binh-luan

a

02/04/2018

test1111

binh-luan

a

02/04/2018

test111

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: