VIETNAM EXPO 2019 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Với chủ đề “Tăng cường Kết nối Kinh tế Khu vực và Quốc tế”, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2019 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, mở rộng và củng cố thị trường nội địa. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Hội chợ quốc tế thương mại Vietnam Expo 2019 là cơ hội mới cho Eximstone giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mà chúng tôi tâm huyết, và đã cố gắng sản xuất ra được trong thời gian qua. Gian hàng của Eximstone tập trung chủ yếu giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm làm từ đá tự nhiên như chậu rửa mặt lavabo đá, set phụ kiện phòng tắm, cũng như các sản phẩm mỹ nghệ mà chúng tôi đã sản xuất được tại nhà máy tại Hòa Bình. Nhờ sở hữu ba mỏ đá tự nhiên: đen, hồng, nâu Eximstone sản xuất ra được dòng sản phấm chậu rửa mặt lavabo đá tự nhiên. Một số hình ảnh tại gian hàng triển lãm :


Với diện tích gian hàng không quá lớn nhưng các sản phẩm đều được sắp xếp một cách dễ nhìn và thu hút sự chú ý của quý khách hàng

Một góc nhìn khác tại gian hàng:

Các sản phẩm hoàn toàn được sản xuất từ đá tự nhiên như bình hoa, set phụ kiện phòng tắm, set bát đũa.

Set đồ phụ kiện được sản xuất từ đá tự nhiên

Chậu rửa mặt Lavabo đá tự nhiên với đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau.

 

Khách hàng tới tham quan gian hàng của Eximstone 

Nếu quý khách hàng muốn tận mắt được ngắm nhìn các sản phẩm của chúng tôi thì hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian ghé qua gian hàng tại khu A1 gian 195, chúng tôi hi vọng sẽ được gặp các bạn để  giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất và không làm các bạn thất vọng mà cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.

Thời gian triển lãm bắt đầu từ ngày 10/4/2019 đến ngày 13/4/2019 tại Trung tâm triển lãm I.C.E - Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, sự hiện diện của quý khách hàng làm niềm vinh dự của chúng tôi. Trong thời gian tham gia gian hàng triển lãm nếu Eximstone có sai sót mong quý khách hàng và các đối tác bỏ qua!

EXIMSTONE RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI GIAN HÀNG A1 195!

CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: