Thời gian gần đây, giới chơi đá quý và những nghệ nhân trong và ngoài tỉnh kháo nhau chiêm ngưỡng tấm phản được chế tác bằng đá ngọc xanh Ấn Độ nguyên khối nặng hơn 3 tấn, có chiều rộng 2m, dài 3m và chiều cao (dày) 20cm.

Được biết chủ nhân của tấm phản bằng khối đá xanh ngọc nói trên là kiến trúc sư Lê Trọng Cường, Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Delta (Phú Yên). Tấm đá hiện đặt tại xưởng chế tác đá mỹ nghệ Cơ sở Tấn An (quốc lộ 1, thôn Chính Nghĩa, xã An Phú, TP Tuy Hòa).

Theo kiến trúc sư Lê Trọng Cường, khối đá được anh thỉnh về từ Ấn Độ qua một người quen giới thiệu. Trước khi phát lộ, khối đá vùi sâu trong đất nên còn “xù xì”. Trên khối đá có dấu vết khắc đã bị mờ hình linh phù Phật Dược Sư bằng chữ Phạn. Từ khối đá này, nghệ nhân Lê Tấn An đã chế tác thành tấm phản và khắc rõ lại linh phù.

Cũng theo kiến trúc sư Lê Trọng Cường, nhiều người có chuyên môn về đá quý đến chiêm ngưỡng, tìm hiểu về tấm phản bằng đá ngọc xanh nguyên khối này đánh giá nó có một trường năng lượng rất mạnh, có tác dụng trị bệnh, tốt cho sức khỏe. Đã có người mở giá 500 triệu đồng cho tấm phản này.

Hiện tại Eximstone sơ hữu số lượng lớn đá khối Xanh Ấn Độ, khách hàng có nhu cầu sản xuất sản phẩm theo nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotine: 0989 555525

Website: www.eximstone.com

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: