Tiếp tục chương trình khuyến mại hàng tháng, đầu tháng 7 này Eximstone tiếp tục mang tới cho quý khách hàng mẫu chậu kính cường lực trong suốt với giá khuyến mại kịch sàn. 

Eximstone luôn mong muốn được tri ân tới các đối tác đã luôn ủng hộ trong thời gian qua. Các mẫu chậu rửa mặt không còn quá xa lạ đối với những khách hàng thân thiết và luôn đồng hành với Eximstone trong suốt chặng đường phát triển và mở rộng kinh doanh trong thời gian qua. Eximstone  cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có mẫu mã đẹp nhất cũng như chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Trong thời gian tới Eximstone hi vọng các sản phẩm chậu rửa mặt Lavabo đá tự nhiên nói riêng do chính nhà máy Hòa Bình sản xuất cũng như các sản phẩm mà Eximstone đang kinh doanh nói chung sẽ được quý khách hàng và các đối tác tiếp tục ủng hộ hơn nữa. 

Chương trình khuyến mãi tháng 7 này áp dụng cho mẫu chậu kính cường lực trong suốt với giá giảm kịch sàn chỉ áp dụng từ ngày 1/7/2019 đến ngày 15/7/2019 cho cả đại lý và khách lẻ. Không áp dụng cho hình thức kí gửi, thanh toán ngay sau khi giao hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 Kích thước (Size): 42 x 42 x 14.5 (cm)

GIÁ BÁN LẺ: 2.000.000đ

GIÁ ĐẠI LÝ: 1.360.000đ

GIÁ KHUYẾN MẠI KỊCH SÀN: 950.000đ

 

HI VỌNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ LUÔN THEO DÕI EXIMSTONE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VỚI GIÁ CẢ PHÙ HỢP NHẤT!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ VIỆT NAM  - EXIMSTONE

Địa chỉ VP: A1 TT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Kho: đối diện trụ cầu T134 đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://eximstone.com/

Hotline: 082 454 0123

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: