Trong khi cuộc sống mỗi ngày một phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến, các sản phẩm nội thất phòng tắm cũng ngày càng đa dạng mẫu mã, màu sắc hơn tuy nhiên nhu cầu của con người ngày đơn giản ưa chuộng những gì tự nhiên nhất và đấy cũng chính là câu hỏi đặt ra của các nhà thiết kế, các nhà cung cấp nội thất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

   Để đáp ứng nhu cầu Eximstone luôn tìm kiếm cũng như sản xuất ra các sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với tinh thần luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, Eximstone đang cố gắng cho ra những sản phẩm với mẫu mã, màu sắc đa dạng. Hiện tại, Eximstone đang là nhà cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ lớn có trụ sở văn phòng ở Hà Nội. Dưới đây là một số sản phẩm mà hiện tại Eximstone đang có: 

1. Chậu rửa mặt

2. Một bộ gồm: chậu rửa mặt, cốc và khay đựng xà phòng, bình đựng sữa tắm


Với chất liệu từ đá tự nhiên, các sản phẩm đồ sứ mỹ nghệ mà Eximstone mang tới luôn hài hòa về màu sắc, bắt mắt người nhìn, và hòa hợp với thiên nhiên khiến cho không gian phòng tắm của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát.

Bên trên là một trong số những sản phẩm mà Eximstone đang có và sản xuất, mong rằng với đa dạng mẫu mã sẽ khiến cho bạn có nhiều lựa chọn trong việc trang trí cho nội thất phòng tắm của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi và luôn đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất! Cuối cùng xin chúc bạn sớm hoàn thiện được phòng tắm riêng của mình mang những nét độc đáo riêng mà những sản phẩm từ đá tự nhiên mang lại!

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CP XNK ĐÁ VIỆT NAM EXIMSTONE

Email: info@eximstone.com

SĐT: 0989 5555 25

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: