Triển lãm Quốc tế Vietbuild là sự kiện triển lãm với quy mô lớn, nơi quy tụ hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, các thương hiệu đẳng cấp đã có mặt trưng bày hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cũng như xu thế phát triển vật liệu thông minh và thân thiện với môi trường. Triển lãm Vietbuild thật sự là một sân chơi lớn, bổ ích cho các doanh nghiệp, các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild tháng 12 năm 2019 được diễn ra trong 5 ngày từ 19 /12/2019 đến 23/12/2019 tại Trung tâm triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

[Gian hàng triển lãm của Eximstone tại Vietbuild T12.2019]

Với tư cách là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng mỹ nghệ chất lượng xuất khẩu theo công nghệ máy móc tân tiến, đến với sự kiện lần này, Eximstone mang đến một gian hàng với những mẫu sản phẩm mỹ nghệ được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp hài hòa giữa màu sắc đa dạng và chất liệu đá tự nhiên độc đáo.

[ Các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild T12.2019]

Ngoài ra, để tiếp nối thành công của triển lãm tháng 11.2019 và tri ân khách hàng tại miền Nam, Eximstone cũng mang đến khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt cùng những chính sách hấp dẫn cho các đơn vị đại lý và nhà phân phối tại miền Nam.

[Các khách hàng nước ngoài ghé thăm gian hàng]

[ Khách hàng Nhật Bản tại gian hàng Eximstone]

[Eximstone chào đón khách lẻ và các đại lý, nhà phân phối đến thăm gian hàng][Khách hàng nước ngoài có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm]

Lời cuối cùng, chúng tôi - Eximstone xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ khách hàng đã ghé thăm gian hàng và khách hàng đã liên hệ đặt mua các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua tại khu vực phía Nam.

Và hẹn gặp lại quý khách hàng trong các đợt triển lãm sắp tới trên toàn quốc. Xin chân trọng cảm ơn! 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: